ผู้ชายส่วนมากต่างอยากให้อวัยวะเพศของตัวเองมีขนาดใหญ่ เพื่อแสดงถึงความเป็นชายและดึงดูดด้วยพลังแห่งฮอร์โมนเทสโทสเทอโรนที่ปรากฎออกมาทางร่างกาย แม้องคชาตขนาดใหญ่จะเปรียบเสมือนตัวแทนแห่งความเป็นชาย ความแข็งแกร่งและพลัง แต่หากทราบว่าขนาดองคชาตโดยเฉลี่ยคือเท่าไร คุณจะประหลาดใจแน่นอน… 6 นิ้วเป็นความยาวโดยเฉลี่ยที่เรารับรู้กันมานาน แต่สถิติจริงกลับอยู่ที่ 5.1-5.5 นิ้ว

การเพิ่มขนาดอวัยวะเพศด้วย 8 วิธีธรรมชาติยอดนิยม

          ก่อนจะเจาะลึกลงไปยังวิธีที่ช่วยให้อวัยวะเพศชายใหญ่ขึ้นได้ตามธรรมชาติ ต้องทราบก่อนว่าเทคนิคเหล่านี้เป็นเทคนิคชั่วคราว วิธีเดียวที่จะเพิ่มขนาดองคชาตได้อย่างถาวรคือการผ่าตัด

         นอกจากการผ่าตัดแล้ว ต่อไปนี้คือเทคนิค การออกกำลังกาย และวิธีที่ออกแบบมาเพื่อเพิ่มขนาดอวัยวะเพศชั่วคราว

1. ออกกำลังกายยืดกล้ามเนื้อ

          เช่นเดียวกับวิธีออกกำลังกายอื่น ๆ ที่ทำเพื่อเพิ่มขนาดองคชาต การยืดกล้ามเนื้อจะทำให้เกิดรอยฉีกขนาดเล็กในเนื้อเยื่อบริเวณที่ได้รับผลกระทบจากการออกกำลังกาย ซึ่งกระบวนการสมานแผลที่ตามมาสามารถเพิ่มความยาวเส้นรอบวงขององคชาตได้

การออกกำลังกายเพื่อเพิ่มขนาดอวัยวะเพศ

  1. ให้องคชาตอยู่ในสภาวะกึ่งแข็งตัว
  2. หากต้องการความสะดวกสบายมากขึ้นให้ใช้สารหล่อลื่น – สิ่งสำคัญคือต้องจำไว้ว่าเป้าหมายคือการเพิ่มขนาดองคชาต ไม่ใช่การช่วยตัวเอง
  3. ทำนิ้วเป็นวงกลมโดยให้ปลายนิ้วชี้และนิ้วโป้งเชื่อมต่อกัน
  4. จับโคนองคชาตด้วยนิ้วชี้และนิ้วโป้งที่เชื่อมต่อกันเป็นวงกลมและยืดออกในลักษณะรูดขึ้นเป็นเวลา 30 วินาที
  5. บีบนิ้วชี้และนิ้วโป้งเข้าหากัน ให้รัดแกนด้านในขององคชาตอย่างช้า ๆ
  6. ค่อย ๆ เคลื่อนไหวมือขึ้นตามลำองคชาตและคลายการบีบรัดลงเมื่อเคลื่อนขึ้นไปถึงหัว โดยให้เคลื่อนไหวมือขึ้นด้วยความเร็วคงที่
  7. คลายการบีบรัดและกลับไปเริ่มที่โคนองคชาตเพื่อทำซ้ำขั้นตอนเดิม โดยการยืดอวัยวะเพศด้วยวิธีนี้ไม่ควรเกิน 20 นาที2. เครื่องปั๊มอวัยวะเพศ

          หลักการเดียวกับวิธีส่วนใหญ่ในการเพิ่มขนาดอวัยวะเพศตามธรรมชาติ เครื่องปั๊มอวัยวะเพศเป็นอุปกรณ์ขยายขนาดอวัยวะเพศที่ถูกออกแบบมาเพื่อปรับปรุงการไหลเวียนของเลือด ผลลัพธ์ของการปั๊มอวัยวะเพศค่อนข้างมีแนวโน้มที่ดี ช่วยเพิ่มเส้นรอบวงและขนาดขององคชาตได้ชั่วคราว แต่หากต้องการคงผลลัพธ์ดังกล่าวไว้ ก็จะต้องคงความตื่นตัวทางเพศไว้ด้วย เครื่องปั๊มอวัยวะเพศเรียกอีกอย่างหนึ่งว่ากระบอกสุญญากาศ วิธีการก็คือสอดใส่อวัยวะเพศเข้าไปในกระบอกและบีบลูกยางหรือเปิดเครื่องเพื่อดึงเลือดไปเลี้ยงให้องคชาตแข็งตัว แม้การใช้เครื่องช่วยเหล่านี้จะไม่สามารถเพิ่มขนาดองคชาตได้ถาวร แต่ก็ช่วยให้อวัยวะเพศแข็งตัวขึ้นได้

3. ยาเพิ่มขนาดอวัยวะเพศตามธรรมชาติ

           เป็นยาที่ช่วยเสริมสมรรถภาพทางเพศ ช่วยกระตุ้นการไหลเวียนของเลือดที่ไปเลี้ยงอวัยวะเพศ ยาที่คนนิยมใช้กัน ได้แก่ Sildenafil (มักขายภายใต้ชื่อแบรนด์ไวอากร้า) และ Tadalafil (รู้จักกันดีภายใต้ชื่อแบรนด์เซียลิส) ทั้งสองเป็นยาต้านการเสื่อมสมรรถภาพทางเพศ หากการไหลเวียนของเลือดที่ไปเลี้ยงอวัยวะเพศดีขึ้น ก็จะทำให้อวัยวะเพศใหญ่ขึ้นเมื่อแข็งตัว แต่หากการไหลเวียนของเลือดไม่ดี มันจะขัดขวางไม่ให้คุณเข้าถึงศักยภาพสูงสุด อย่างไรก็ตาม ยาเหล่านี้ไม่ใช่ยาตามธรรมชาติ

          แล้วยาเพิ่มขนาดอวัยวะเพศตามธรรมชาติคืออะไร… แม้ว่าอาหารเสริมบางชนิดจะช่วยเพิ่มขนาดอวัยวะเพศตามธรรมชาติได้ แต่ก็ยังขาดการพิสูจน์ทางคลินิกที่จะนำมาสนับสนุนคำกล่าวอ้างดังกล่าว

 

โสม เมื่อรับประทานเป็นประจำจะช่วยเพิ่มประสิทธิภาพการไหลเวียนของเลือด และช่วยรักษาระดับฮอร์โมนเพศชาย (เทสโทสเทอโรน)

 

เกสรสน อุดมไปด้วยวิตามินและแร่ธาตุ การรักษาด้วยยาจีนนี้มีเป้าหมายเพื่อเพิ่มประสิทธิภาพการไหลเวียนของเลือดที่ไปเลี้ยงอวัยวะเพศ อีกทั้งยังเป็นหนึ่งในสารกระตุ้นความต้องการทางเพศตัวแรกที่มีประสิทธิภาพมากที่สุดเท่าที่เคยค้นพบมา

 

โยฮิมไบน์ เปลือกของต้นไม้ที่เขียวชอุ่มตลอดปี พบในแอฟริกากลางและแอฟริกาตะวันตก ถูกนำมาใช้เพื่อรักษาการเสื่อมสมรรถภาพทางเพศนานหลายศตวรรษ เชื่อกันว่าจะช่วยกระตุ้นการปล่อยฮอร์โมน Epinephrine และNorepinephrine ที่ช่วยยับยั้งผลกระทบจากสารเคมีในร่างกายและสารที่ทำให้อวัยวะเพศหดตัว

 

มะค่า เป็นพืชพื้นเมืองของเปรูที่ได้รับการยอมรับว่าเป็นสารกระตุ้นทางเพศ ว่ากันว่าสามารถเพิ่มความต้องการทางเพศและจำนวนสเปิร์มได้ อีกทั้งมะค่ายังมีชื่อเสียงด้านการต่อสู้กับภาวะเสื่อมสมรรถภาพทางเพศด้วย

 

แปะก๊วยและหญ้าแพะหงี่ แปะก๊วยช่วยเพิ่มประสิทธิภาพการไหลเวียนของเลือดไปยังอวัยวะเพศด้วยการขยายหลอดเลือด ส่วนหญ้าแพะหงี่เป็นยาแผนโบราณที่ใช้ในการแพทย์แผนจีนเป็นเวลาหลายพันปี โดยมีฤทธิ์ในลักษณะเดียวกัน คือขัดขวางเอนไซม์ที่ยับยั้งการไหลเวียนของเลือดที่ไปเลี้ยงอวัยวะเพศ

4. การบริหารกล้ามเนื้ออุ้งเชิงกราน

          การบริหารกล้ามเนื้ออุ้งเชิงกรานช่วยให้เลือดไหลเวียนไปยังอวัยวะเพศและทำให้องคชาตแข็งตัวมากขึ้น การออกกำลังกายกล้ามเนื้อส่วนนี้ให้แข็งแรงขึ้นอาจส่งผลให้องคชาตแข็งตัวมากขึ้นด้วย เนื่องจากการไหลเวียนที่เพิ่มขึ้นในบริเวณอุ้งเชิงกรานทำให้ปริมาณเลือดที่มีอยู่ไหลเวียนไปยัง Corpora Cavernosa หรือแท่งเนื้อเยื่อพรุน 2 แท่งที่ทอดไปตามความยาวขององคชาตที่คั่งไปด้วยเลือดเมื่อมีอารมณ์ทางเพศและส่งผลให้เกิดการแข็งตัวของอวัยวะเพศ ดังนั้นการบริการกล้ามเนื้ออุ้งเชิงกรานจึงทำให้ขนาดอวัยวะเพศใหญ่ขึ้นได้ตามธรรมชาติ

ตามที่ Harvard Health ระบุไว้ ต่อไปนี้คือวิธีบริหารกล้ามเนื้ออุ้งเชิงกราน

หากล้ามเนื้ออุ้งเชิงกรานของตัวเองให้เจอ สำหรับผู้ชายให้ทำเป็นว่ากำลังกลั้นตดหรือกลั้นปัสสาวะ

 

ฝึกการเกร็งกล้ามเนื้ออุ้งเชิงกราน ให้นอนหงายและเกร็งกล้ามเนื้ออุ้งเชิงกราน ค่อย ๆ เพิ่มระยะเวลาในการทำ โดยเริ่มจากเกร็งกล้ามเนื้ออุ้งเชิงกรานเป็นเวลา 3-5 วินาที และผ่อนคลาย 3-5 วินาที จากนั้นทำซ้ำอีก 10 ครั้ง

 

ผ่อนคลายกล้ามเนื้อส่วนอื่น ๆ อย่าให้การเกร็งกล้ามเนื้ออุ้งเชิงกรานลามไปถึงก้นหรือหน้าท้อง พยายามให้กล้ามเนื้อส่วนอื่น ๆ อยู่ในสภาวะผ่อนคลายในขณะที่คุณกำลังบริหารกล้ามเนื้ออุ้งเชิงกราน

 

เพิ่มระยะเวลา เกร็งกล้ามเนื้ออุ้งเชิงกรานในแบบของคุณเองเป็นเวลา 10 วินาที

 

ฝึกฝน ขยันออกกำลังกายและพยายามเกร็งกล้ามเนื้ออุ้งเชิงกรานให้ได้วันละ 30-40 ครั้ง

กล้ามเนื้ออุ้งเชิงกรานที่แข็งแรงช่วยลดอาการกลั้นปัสสาวะไม่อยู่ และช่วยให้การแข็งตัวของคุณแข็งแกร่งยิ่งขึ้น5. อุปกรณ์เพิ่มความยาวขององคชาต

          อุปกรณ์เพิ่มความยาวขององคชาตหรือ Penis Enlargers เป็นโครงที่ติดเข้ากับองคชาตตอนอ่อนตัวและสามารถยืดให้ยาวขึ้นได้ แม้จะมีการพิสูจน์ผลของอุปกรณ์ยืดอวัยวะเพศ (หากใช้ประจำเป็นระยะเวลานาน) แต่ประสิทธิภาพของมันก็ยังไม่เป็นที่ประจักษ์ชัดเจน เนื่องจากผลการศึกษาบางส่วนบอกว่าอุปกรณ์เพิ่มความยาวขององคชาตได้ผลดีกับผู้ชายที่มีขนาดเล็กกว่าปกติในช่วง 6 เดือน บางรายงานก็พบว่าเพิ่มขึ้น 1 ถึง 2 เซนติเมตร

การใช้อุปกรณ์เพิ่มความยาวขององคชาตให้ประสบความสำเร็จที่สุด

 

– ให้องคชาตอยู่ในภาวะอ่อนตัว (แนะนำให้ความแข็งตัวต่ำกว่า 20%)

– ติดห่วงเข้ากับองคชาตและยึดอุปกรณ์ไว้กับโคนองคชาต

– ยึดส่วนปลายขององคชาตเข้ากับตัวยึดจับ

– เกี่ยวตัวยึดจับเข้ากับสายสำหรับดึง

– เมื่อติดตั้งอุปกรณ์เรียบร้อยแล้วให้เริ่มดึงเบา ๆ และปล่อยให้อุปกรณ์ค่อย ๆ ยืดอวัยวะเพศ

– ความตึงที่เหมาะสมที่สุดสำหรับการใช้อุปกรณ์ช่วยดึงคือยาวได้เต็มที่ตามความยาวปกติขององคชาต และอาจจะยืดได้อีกเล็กน้อย โปรดจำไว้ว่าความตึงที่มากเกินไปอาจสร้างความเสียหายให้กับผิวขององคชาตได้ ดังนั้นจงเตือนตัวเองไว้ว่า “น้อยแต่มาก”6. ลดน้ำหนัก

           การที่พุงขนาดใหญ่ยื่นอยู่เหนือองคชาตสามารถบดบังหรือปกปิดขนาดที่แท้จริงของอวัยวะเพศได้ ซึ่งอาจทำให้เกิดความรู้สึกว่าองคชาตมีขนาดเล็กกว่าความเป็นจริง การลดไขมันที่ไม่จำเป็นต่อร่างกายช่วยให้มองเห็นอวัยวะเพศได้มากขึ้น อีกทั้งการออกกำลังกายเพื่อลดน้ำหนักจะทำให้ประสิทธิภาพการไหลเวียนของเลือดและเลือดที่ไปเลี้ยงบริเวณอุ้งเชิงกรานดีขึ้น ส่งผลให้องคชาตแข็งตัวขึ้น เส้นรอบวงหรือความยาวขององคชาตจะเพิ่มขึ้น

7. เล็มขนเพชร

         เช่นเดียวกับการลดไขมันในร่างกาย การเล็มขนเพชรจะช่วยให้คุณเห็นขนาดที่แท้จริงขององคชาต การกำจัดขนบริเวณโคนอาจช่วยเพิ่มขนาดได้ ให้เทคนิคดูแลตัวเองง่าย ๆ แบบนี้ช่วยให้น้องชายคุณผงาด

8. แหวนรัดอวัยวะเพศ

          แหวนรัดอวัยวะเพศ ห่วงรัดอวัยวะเพศ หรือสายรัดอวัยวะเพศ ใช้เพื่อไม่ให้เลือดไหลออกจากอวัยวะเพศและแข็งตัวนานขึ้น ซึ่งแหวนรัดอวัยวะเพศมีหลายประเภท สิ่งสำคัญคือต้องรู้ว่าแบบไหนที่ใช้เพื่อเพิ่มขนาดองคชาต

แหวนรัดอวัยวะเพศประเภทต่าง ๆ

 

Cock Ring หรือห่วงรัดอวัยวะเพศ น่าจะดีที่สุดในบรรดาแหวนรัดอวัยวะเพศเพราะถูกออกแบบมาเพื่อช่วยเรื่องรูปลักษณ์โดยรวมขององคชาตที่คั่งไปด้วยเลือด ซึ่งห่วงรัดอวัยวะเพศประเภทนี้จะพอดีกับโคนขององคชาต แต่ก่อนที่จะสวมใส่ต้องให้องคชาตแข็งตัวก่อน วิธีการก็คือสวมห่วงรัดที่หัวและค่อย ๆ เลื่อนลงไปที่โคน

 

Penoscrotal Ring หรือห่วงรัดองคชาตร่วมกับอัณฑะ ห่วงรัดอวัยวะประเภทนี้จะพอดีกับโคนขององคชาต โดยตอนสวมใส่ องคชาตจะต้องอ่อนตัวอยู่ วิธีการก็คือยัดอัณฑะใส่ห่วงทีละข้างและตามด้วยยัดองคชาตเข้าไปในห่วง เอาหัวเข้าไปก่อนแล้วค่อยดึงให้เข้าห่วงทั้งลำ เมื่อสวมใส่เรียบร้อยแล้ว ห่วงรัดอวัยวะเพศนี้จะอยู่ที่โคนองคชาตและอัณฑะ

 

Testicle Ring หรือห่วงรัดอัณฑะ ห่วงรัดประเภทนี้จะพอดีกับอัณฑะ วิธีการก็คือยัดอัณฑะลงห่วงทีละข้าง เมื่อสวมใส่เรียบร้อยแล้ว ห่วงประเภทนี้จะรัดอยู่ที่อัณฑะของคุณ

ไม่ควรใช้แหวนรัดอวัยวะเพศนานเกิน 30 นาที ผู้ชายบางคนสวมแหวนรัดอวัยวะเพศร่วมกับการอาบน้ำอุ่นหรือแช่น้ำอุ่นก่อนมีเพศสัมพันธ์ เพื่อเพิ่มการไหลเวียนของเลือดที่ไปเลี้ยงองคชาตวิธีการต่าง ๆ ที่กล่าวมาข้างต้นมีความเสี่ยงหรือไม่

 

        การพยายามเพิ่มขนาดอวัยวะเพศมีความเสี่ยงอยู่บ้าง การพยายามทำให้องคชาตใหญ่ขึ้นโดยใช้เทคนิคการนวดหรือด้วยอุปกรณ์ มักจะเสี่ยงเรื่องความเสียหายของเนื้อเยื่อ การดึงหรือรูดองคชาตอย่างรุนแรงอาจทำให้เลือดออกใต้ผิวหนัง ซึ่งอาจส่งผลให้เกิดจุดสีชมพูบนองคชาตอันเนื่องมาจากความเสียหายใต้ผิวหนังที่เกิดจากความตึงหรือการเสียดสี