1.การฉีด PRP (วิธีแนะนำ)

เป็นการเพิ่มขนาดและความแข็งแรงให้กับอวัยวะเพศชายได้โดยไม่ต้องผ่าตัด โดยการใช้เลือดของผู้เข้ารับบริการในการสกัด Growth Factor เพื่อผลลัพธ์ที่ปลอดภัยและมีประสิทธิภาพสูง ไม่เสี่ยงต่อการแพ้หรือผลข้างเคียง แนะนำให้ทำหลายครั้งเพื่อผลลัพธ์ที่ดีที่สุด

2.การฉีดฟิลเลอร์ (วิธีแนะนำ)

เป็นหนึ่งในทางเลือกในการเพิ่มขนาด หรือปรับรูปทรงของน้องชายให้ดูดีขึ้นโดยไม่ต้องผ่าตัด ซึ่งกำลังเป็นที่นิยมมากในขณะนี้ เพราะเห็นผลลัพธ์เลยทันทีหลังทำ มีความปลอดภัยสูง เพราะใช้ฟิลเลอร์ชนิดแบบเดียวกันกับที่ฉีดหน้า สามารถฉีดเพิ่มขนาดที่หัวได้ และสามารถปั้นปรับแต่งทรงง่าย จึงได้รูปทรงที่ออกมาเป็นธรรมชาติ

3.การทำ Shockwave (วิธีแนะนำ)

วิธีนี้จะใช้คลื่น Shockwave เข้าไปที่บริเวณน้องชาย โดยจะกระตุ้นให้เกิดการสร้างหลอดเลือดฝอยขึ้นมาใหม่ กระตุ้นกระบวนการฟื้นฟูเซลล์ทำให้การไหลเวียนของเลือดดีขึ้น และที่ M Clinic จะมีเทคนิคพิเศษที่กระตุ้นการสร้างเนื้อเยื่อใหม่ ทำให้สามารถเพิ่มขนาดให้ใหญ่ขึ้นได้ประมาณ 0.5-1 นิ้ว และความยาวอาจจะเพิ่มได้ประมาณครึ่งนิ้ว 

4.การฉีดไขมัน

เป็นวิธีการที่ใช้ไขมันตนเองมาสกัดให้ได้เซลล์ แล้วจึงนำไปฉีดเข้าที่น้องชาย ไม่เสี่ยงต่อการแพ้ และสามารถเติมได้มากไม่จำกัดปริมาณ แต่ต้องเติมมากกว่าความต้องการไป 2-3 เท่า เพราะโอกาสที่ไขมันจะติดมีแค่ 30-50% และวิธีการนี้จะไม่สามารถใช้ฉีดบริเวณหัวของน้องชายได้ และต้องฉีดซ้ำ ถึงจะได้ขนาดที่คงตัว

5.ผ่าตัดใส่ซิลิโคน

วิธีนี้จะใช้การผ่าตัดเสริมซิลิโคนเข้าไปที่บริเวณน้องชาย โดยปัจจุบันมีการผลิตซิลิโคนที่ใช้หลากหลายรูปแบบ มีรูปร่างแตกต่างกันตามความต้องการ วิธีนี้จะเป็นการเพิ่มขนาดที่คงทนถาวร แต่จะแก้ไขได้ยาก และไม่สลายไปเองตามธรรมชาติ

6.ผ่าตัดเนื้อเยื่อเทียม

เป็นวิธีที่จะตัดแต่งเนื้อเยื่อเทียมให้เข้ากับขนาด และนำไปเสริมเข้าไปที่บริเวณของน้องชายโดยวิธีการผ่าตัด สามารถเพิ่มเส้นรอบวงของน้องชายได้เลยทันที มีความปลอดภัยเนื่องจากเป็นสารธรรมชาติ และมีโครงสร้างใกล้เคียงเนื้อเยื่อผิว ทำให้โอกาสร่างกายต่อต้านน้อย เนื้อเยื่อเทียมจะมีลักษณะเป็นแผ่นซึ่งจะนิ่มลงตามกาลเวลา แตกต่างจากการผ่าตัดใส่ซิลิโคนที่อยู่คงทนถาวร

7.ผ่าตัดใส่เนื้อเยื่อจากถุงอัณฑะ

วิธีนี้จะผ่าตัดโดยใช้กล้ามเนื้อบริเวณถุงอัณฑะ นำไปวางใต้ผิวหนังรอบๆน้องชาย หลังผ่าตัดจะสามารถเห็นความเปลี่ยนแปลงได้เลยทันที แต่เป็นวิธีที่ไม่ได้รับความนิยมนัก เพราะเหมาะกับการใช้รักษาในกลุ่มคนที่ฉีดสารเหลว และใช้เวลาในการพักฟื้นนาน

8.ผ่าตัดปลดเส้นเอ็น

เป็นวิธีเพิ่มขนาดความยาวของน้องชาย โดยใช้วิธีการผ่าตัดยืดขยายเส้นเอ็นที่ยึดบริเวณเชิงกรานออก ทำให้น้องชายยืดออกนอกลำตัวได้มากขึ้น จึงช่วยทำให้เพิ่มความยาวได้ แต่วิธีการนี้ทำให้เกิดรอยแผลผ่าตัด และหากเกิดผลข้างเคียงจากการผ่าตัดอาจทำให้น้องชายหดสั้นลงได้

9. ผ่าตัดไขมัน

เป็นวิธีเพิ่มขนาดความยาวของน้องชาย โดยใช้วิธีการตัดนำไขมันบริวณหัวหน่าวออก จะช่วยให้ขนาดยาวขึ้นได้ แต่อาจทำให้เกิดรอยแผลจากการผ่าตัด และวิธีนี้เหมาะกับคนที่มีไขมันสะสมมากบริเวณรอบฐานน้องชายจนทำให้ดูสั้น

การเลือกวิธีที่เหมาะสมควรพิจารณาความปลอดภัยและผลข้างเคียงที่อาจเกิดขึ้น